Những công ty bán hàng đa cấp chân chính ở Việt Nam được lựa chọn

Kinh doanh theo hình thức đa cấp đã được thế giới công nhận và được điều chỉnh chặt chẽ bởi pháp luật Việt Nam.

Các doanh nghiệp bán hàng đa cấp chân chính ở Việt Nam đã tồn tại, phát triển và cho đến nay ngành bán hàng đa cấp đã cơ bản được định hình, hoạt động trong quy củ, dưới sự quản lý chặt chẽ của nhà nước.

Sau đây là một số doanh nghiệp đa cấp chân chính đang hoạt động tại Việt Nam:

Công ty cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vinalink Group)

Là doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với việc phân phối các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPCN), Vinalink Group đang được rất nhiều khách hàng biết đến, cũng như tin dùng các sản phẩm do công ty phân phối. Trải qua hơn 17 năm hình thành , phát triển, cho đến nay, Vinalink Group luôn khẳng định vị thế của mình cả trong và ngoài nước, sánh ngang với những doanh nghiệp lớn uy tín, sở hữu hệ thống nhà máy hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP (Bộ Y tế), ISO… đội ngũ ban cố vấn là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, cùng với nhiều dòng sản phẩm chất lượng , hiệu quả cao, được thị trường và đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam

Được thành lập năm 2013, Công ty TNHH  MTV New Image Việt Nam có trụ sở chính tại TP.Hồ Chí Minh, chi nhánh tại Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng cùng đội ngũ nhà phân phối hoạt động ở nhiều nơi trên cả nước. New Image Việt Nam nổi bật với nhóm sản phẩm có thành phần sữa non, được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand, mang lại sự chăm sóc sức khỏe chất lượng đạt tiêu chuẩn cao cho người dân Việt Nam.

Công ty TNHH Amway Việt Nam

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2008 và luôn hoạt động theo triết lý kinh doanh của tập đoàn toàn cầu có lịch sử gần 65 năm phát triển, đó là “Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn và khỏe mạnh hơn”.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh bền vững, Amway có rất nhiều hoạt động đem lại nhiều lợi ích, trách nhiệm xã hội rất ý nghĩa.

Công ty TNHH Nu Skin Việt Nam

Nu Skin Việt Nam được thành lập ngày 04/11/2011, hiện là doanh nghiệp nằm trong top 3 tại thị trường Đông Nam Á của Nu Skin Enterprises. Nu Skin Việt Nam hiện là thành viên của Hội doanh nghiệp bán hàng trực tiếp của Amcham, Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Công ty nổi bật trong việc kinh doanh 3 dòng sản phẩm chính là thiết bị làm đẹp và sản phẩm chăm sóc cá nhân, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và máy lọc nước. Không những thế, Nu Skin còn có Quỹ hỗ trợ trẻ em bị tim bẩm sinh và hoạt động hỗ trợ cộng đồng ý nghĩa khác….

Công ty TNHH TM Lô Hội

Là công ty Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm áp dụng phương thức kinh doanh đa cấp với mong muốn góp phần khẳng định vị thế , chỗ đứng trong xã hội, cộng đồng từ những giá trị tốt đẹp, tính hiệu quả mà phương thức này mang lại. Xuất phát từ cánh đồng, đến cơ sở chế biến, sản xuất và hoạt động phân phối, công ty Lô Hội kiểm soát mọi khía cạnh của quá trình tạo ra sản phẩm. Đảm bảo mang đến những sản phẩm có chất lượng được kiểm duyệt gắt gao, cho bạn luôn cảm thấy khỏe hơn, đẹp hơn sau mỗi lần sử dụng.

 

 

Tham gia bình luận: